Student activities

PROM - NEXT STEP REAL LIFE 2016

 
 
Picture of Quân Đặng Đình
PROM - NEXT STEP REAL LIFE 2016
by Quân Đặng Đình - Monday, 25 April 2016, 11:05 AM
 
“Next Step Real Life” là prom được tổ chức thường niên của khoa Công Nghệ Thông Tin. Prom được tổ chức để gửi lời tri ân , lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo khoa CNTT đồng thời cũng là mang lại một món quá thật đẹp thật ý nghĩa thay cho lời chia tay gửi đến các anh chị sinh viên khóa 2012.

Next Step Real Life năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một đêm prom vô cùng sôi động và lắng đọng. Chương trình được diễn ra vào ngày 05 tháng 05 năm 2016 (Thứ 5) tại Hội trường lớn Đại học Hà Nội, từ 18h30 đến 22h00.
Khi tham dự prom Next Step Real Life, bạn hãy tìm cho mình 1 người bạn đồng hành, các bạn có thể tham gia đăng kí bầu chọn để trở thành King and Queen của chương trình hoặc chỉ đơn giản đến cùng partner của mình. Nếu bạn chưa tìm được người đồng hành hãy đăng ký với ban tổ chức trong form dưới đây, ban tổ chức sẽ ghép cặp random cho các bạn dựa trên danh sách đăng kí.
Chỉ còn 13 ngày nữa Prom sẽ chính thức diễn ra, các bạn hãy đăng kí tham dự ngay hôm nay nhé, form đăng kí sẽ đóng vào 20h ngày 25 tháng 4 năm 2016. Hãy đến với "NEXT STEP: REAL LIFE " để có cơ hội trở thành King and Queen của chương trình với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Link đăng kí tham dự chương trình: http://bit.ly/1SpWWv6

Link teaser chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=BVElKpmMe30