Announcements

FIT Closed Cup - FIT Basketball Tournament

 
 
Picture of Quân Đặng Đình
FIT Closed Cup - FIT Basketball Tournament
by Quân Đặng Đình - Wednesday, 5 October 2016, 10:19 PM
 
FIT Closed Cup là giải bóng đá được tổ chức thường niên bởi Liên Chi Đoàn- Liên Chi Hội khoa Công Nghệ Thông Tin Trường Đại học Hà Nội. Giải bóng được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu giữa các khối lớp, đồng thời cũng góp phần thư giãn cho các bạn sinh viên sau những tuần học căng thẳng. Đặc biệt, giải bóng năm nay nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập khoa Công Nghệ Thông Tin - một trong những sự kiện quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt , đánh dấu bước ngoặt quan trọng của khoa trên con đường hội nhập giáo dục quốc tế.

Sau gần 1 tháng khởi tranh, giải đấu đã mang đến cho khán giả thật nhiều cung bậc cảm xúc bởi những trận đấu đầy hấp dẫn và kịch tính. Với cố gắng và nỗ lực của mình, 78C13 và K14 đã dành được 2 tấm vé bước vào trận chung kết một cách thuyết phục. Trận đấu hứa hẹn sẽ  là một màn so tài đáng xem nhất mùa giải năm nay bởi sự ngang tài ngang sức của hai đội bóng.

Hãy đến với sân vận đông MIC - 379A Lương Thế Vinh ngày 9/10/2016 để được thưởng thức những màn so tài hấp dẫn, gay cấn nhất, cổ vũ cho đội bóng bạn yêu mến và cùng chờ xem đội bóng nào sẽ vô địch giải đấu năm nay nhé!

Tiếp nối giải bóng đá trong chuỗi sự kiện hướng đến lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Công Nghệ Thông Tin -Trường Đại Học Hà Nội (2006-2016), giải bóng rổ lần đầu tiên được tổ chức bởi Liên Chi Đoàn- Liên Chi hội khoa Công Nghệ Thông Tin nhằm mang đến một sân chơi mới dành cho các bạn sinh viên khoa CNTT có niềm đam mê với trái bóng rổ. Đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu, cọ sát, thử sức mình và gắn kết tình bạn giữa các thành viên trong khoa. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những trận thi đấu kịch tính và hấp dẫn nhất đến khán giả!

Đăng kí tham gia giải bóng rổ theo link: https://goo.gl/forms/lfBLki6gs0JK3K2h1
#FITClosedCup2016
#FITBasketballTournament
#10namFIT