Announcements

Thông báo về việc tổ chức đợt học bổ sung và thi trả nợ cho các sinh viên chưa hoàn thành môn học GDQP-AN

 
 
Picture of Thu Huyền Trịnh Thị
Thông báo về việc tổ chức đợt học bổ sung và thi trả nợ cho các sinh viên chưa hoàn thành môn học GDQP-AN
by Thu Huyền Trịnh Thị - Friday, 25 May 2018, 7:19 AM
 

Căn cứ Thông báo ngày 15/5/2018 của Phòng Đào tạo- Trung tâm GDQP-AN Hà Nội I về việc tổ chức đợt học bổ sung và thi trả nợ cho các sinh viên chưa hoàn thành môn học GDQP-AN (vì các lý do khác nhau).

Bộ môn GDTC&QP đề nghị Ban chủ nhiệm các khoa, bộ môn quản lý sinh viên chính quy thông báo cho các sinh viên thuộc diện trên tham gia đăng ký đi học môn GDQP- AN như sau:

* Thời gian học tập: Từ ngày 02/07 đến ngày 27/07 năm 2018.

     * Địa điểm học tập: Trung tâm GDQP- AN Hà Nội I (Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, Xã Phụng Châu, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

            * Thời gian, địa điểm tập trung: Đúng 08 giờ 30 thứ Hai, ngày 02 tháng 07 năm 2018; sinh viên tham gia học tập có mặt tại Trung tâm GDQP- AN Hà Nội I để nhập học;

* Một số lưu ý khi tham gia học GDQP-AN tại Trung tâm:

Trong thời gian học tập, sinh viên chịu sự quản lý toàn diện của Trung tâm. Sinh viên có trách nhiệm thực hiện đúng nội quy, quy chế của Trung tâm. Sinh viên nào vi phạm, Trung tâm sẽ xử lý tuỳ theo mức độ vi phạm: từ phê bình, trừ điểm thi đua đến đình chỉ học tập, không cấp chứng chỉ. Cuối đợt học tập, những sinh viên thi đạt kết quả, không vi phạm kỷ luật trong quá trình học tập, sẽ được cấp chứng chỉ GDQP-AN của Bộ GD và ĐT.

Sinh viên ở ký túc xá và được mượn quần áo, mũ học viên quân đội;

     Sinh viên cần mang theo giấy, bút viết, giầy ba ta và tiền sinh hoạt phí; tiền ăn, lệ phí chứng chỉ 50.000 đ/ SV và tiền tiêu các nhân (tiền ăn trưa, ăn chiều, được tổ chức theo tập thể đơn vị, mỗi suất 40.000 đ/ ngày, dự kiến tiền ăn cả đợt học là 1.200.000 đ/01 SV; ăn sáng sinh viên tự túc có thể đăng ký tại nhà ăn hoặc căng tin...); Sinh viên đóng các khoản phí trên một đợt cho Ban chỉ huy Đại đội do sinh viên kiêm nhiệm và thanh toán với Nhà ăn của Trường Đại học SPTDTT Hà Nội;

Sinh viên khi đến Trung tâm học không được mang theo quạt điện, ấm đun nước điện (các phòng ở của Trung tâm đã lắp các hệ thống quạt điện đủ tiêu chuẩn, nếu sinh viên muốn dùng thêm quạt điện, thì Trung tâm cho mượn thu phí giá rẻ, căng tin Trung tâm có bán giầy ba ta....

Sinh viên không nên đem theo tài sản có giá trị (như đồ trang sức..), để tránh mất mát hưu hỏng trong quá trình học tập, rèn luyện.

* Địa điểm đăng ký

Gặp thầy Nguyễn Hồng Tâm vào các buổi sáng hàng ngày từ, ngày 26 tháng 5 đến hết ngày 15 tháng 6 năm 2018 (trừ thứ Bảy và Chủ nhật ), tại Văn phòng Bộ môn GDQT&QP- tầng 1 nhà D4- Trường Đại học Hà Nội.